Đấu giá Flappy Bird bằng vàng thật tại Việt Nam

Đây là phiên bản Flappy Bird bằng vàng lần đầu tiên được nhóm bạn trẻ, có tên gọi N3D, thiết kế 3D tinh xảo với thời gian thể hiện 1 tuần.

Được sự ủng hộ của tác giả trò chơi Flappy Bird Nguyễn Hà Đông, một nhóm bạn trẻ Việt Nam đã thiết kế và đưa ra đấu giá phiên bản Flappy Bird bằng vàng thật (Golden Flappy Bird) đầu tiên trên trang đấu giá Webstore.

Đây là phiên bản Flappy Bird bằng vàng lần đầu tiên được nhóm bạn trẻ, có tên gọi N3D, thiết kế 3D tinh xảo với thời gian hoàn thiện 1 tuần. Golden Flappy Bird có trọng lượng 85,23g, làm hoàn toàn từ vàng nguyên khối, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế.

dau gia flappy bird bang vang that tai viet nam hinh 1
Hình ảnh Golden Flappy Bird.

Theo đại diện N3D, nhóm bạn trẻ này chế tác Golden Flappy Bird xuất phát từ sự hâm mộ trò chơi “gây sốt” Flappy Bird và tác giả của trò chơi, mong muốn tiếp tục đưa hình ảnh và tên tuổi những người trẻ tài năng Việt Nam như Nguyễn Hà Đông ra thế giới.

Golden Flappy Bird được đấu giá trên trang Webstore từ 1 – 31/3/2014 và sẽ được trích một phần lợi nhuận cho Quỹ chất độc màu da cam, phần lợi nhuận còn lại sẽ ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hiện Golden Flappy Bird đã nhận được trả giá từ một số khách hàng từ trang Webstore. Nhóm N3D dự kiến sẽ bán sản phẩm khi đạt mức đấu giá tối thiểu 7000 USD trở lên./.

Theo Infonet
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Trao nhầm con ở Hà Nội: Những sự thật ít ai biết
VOV.VN - Liên quan vụ trao nhầm con ở BV Ba Vì, Hà Nội, những tưởng chỉ đổi lại là xong nhưng sự thật lại không hẳn vậy, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi.
VOV_AllPage