Diễn đàn về An toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường

VOV.VN - Chương trình Diễn đàn Giáo dục phát trực tiếp trên VOV2 từ 9h sáng 24/11.

Đối với các nhà trường, muốn dạy văn hóa cho học sinh có kết quả thì việc chăm sóc sức khỏe, chăm lo các bữa ăn vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa ngon miệng và quan trọng là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là điều cần quan tâm thường xuyên, liên tục. Mô hình bếp ăn bán trú trong nhà trường cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng và sự an toàn của thực phẩm.

Nhà trường thực hiện mô hình bán trú cần có sự đầu tư như thế nào về cơ sở vật chất cũng như nhân lực và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm? Cần phải có những cơ chế, quy định cụ thể như thế nào để quản lý nhà thầu trong việc cung cấp thực phẩm cho bữa ăn bán trú?

Chương trình trực tiếp: Diễn đàn Giáo dục bàn về Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường trên VOV2 từ 9h00 đến 9h45.

Hai khách mời tham gia chương trình là BS Lê Quang Giao, chuyên viên Phòng công tác học sinh, sinh viên, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội và bà Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng trưởng tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

Để tham gia bàn luận, mời quý vị và các bạn gọi đến hai số điện thoại 043.826.56.56 và 043.826.55.66./. 

VOV 2
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage