Đuổi hình bắt chữ phiên bản 2009: Vẫn giữ nét hóm hỉnh, bất ngờ

Sau 5 năm, chương trình "Đuổi hình bắt chữ" phiên bản 2009 có nhiều điểm mới, đem đến cho người chơi và khán giả xem truyền hình nhiều tiếng cười thú vị hơn

Ông Hoàng Mạnh Cường- Đạo diễn chương trình cho biết: Phiên bản mới của "Đuổi hình bắt chữ"  thay đổi hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ. Phiên bản cũ có 4 vòng chơi, nhưng phiên bản mới chỉ có 3 vòng (vòng 1, vòng 2 và vòng 3: Siêu tốc).

Các hình vẽ của cả 3 vòng chơi đều là những hình vẽ tự do, không có chủ đề, không tuân theo một trật tự nào báo trước. Điểm này giúp cho chương trình thêm hấp dẫn vì yếu tố bất ngờ của mỗi hình vẽ được mở ra.

"Nếu như ở phiên bản cũ thì người chơi không được quyền lựa chọn điểm của mình, thì ở phiên bản mới này họ hoàn toàn có quyền để chọn số điểm cho từng miếng ghép của mình chọn"- ông Hoàng Mạnh Cường cho biết. Số tiền thưởng cho chương trình theo phiên bản mới cũng cao hơn và tối đa có thể lên mức gần 20 triệu đồng.

Nhưng người thực hiện "Đuổi hình bắt chữ" vẫn là ekip đã gắn bó với chương trình 5 năm qua. Đặc biệt, danh hài Xuân Bắc sẽ tiếp tục là người dẫn chương trình này.

Tại lễ công bố phiên bản mới của "Đuổi hình bắt chữ", một số nhà báo đã được Xuân Bắc mời lên chơi thử để hiểu thêm về luật chơi của phiên bản mới và đã được hưởng cảm giác hồi hộp, vui thích của những người tham gia chương trình.

Trang phục khi dẫn chương trình của Xuân Bắc cũng được các nhà báo quan tâm. Bởi trong 5 năm qua, trong các chương trình "Đuổi hình bắt chữ", Xuân Bắc gây ấn tượng với những chiếc áo hoa lá cành… Xuân Bắc cho biết: "Tôi có bàn với nhà sản xuất là trong phiên bản mới, tôi định mặc những chiếc áo phông có cổ, trên đó vẽ các đáp án của "Đuổi hình bắt chữ" như: Tắc-xi dù, Kiến tha lâu cũng đầy tổ, Mẹ gà con vịt… Hôm vừa rồi chúng tôi có vẽ thử khoảng 4 cái, nhưng giá thành lên cao quá, chịu không thấu. Chắc chắn trong những dịp đặc biệt thì tôi sẽ có những bộ trang phục đặc biệt, còn trang phục bình thường thì là những chiếc áo "chim cò, hoa lá" cho thêm yêu đời"./.

Trần Nguyễn
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bà Trump diện sơ mi 75USD thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Bà Melania Trump ngày 23/11 gây chú ý khi diện chiếc sơ mi hồng, đi giày sneaker đầy trẻ trung thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn.
VOV_AllPage