Giông lốc nhấn chìm 1 tàu du lịch tại Quảng Ninh

Đến 10h30 ngày 25/9, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể 3 trong tổng số 4 nạn nhân mất tích, trong đó có 2 người nước ngoài.

Một cơn giông bất ngờ ập đến vào khoảng 21h30 ngày 24/9 đã nhấn chìm tàu du lịch QN-5298 tại khu vực đảo Hoa Cương (giáp ranh vùng biển Quảng Ninh và Hải Phòng), làm 4 người mất tích, trong đó có 2 du khách là người nước ngoài.

Đến 10h30 ngày 25/9, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể 3 trong tổng số 4 nạn nhân mất tích, trong đó có 2 người nước ngoài.

Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân còn lại, đồng thời tiến hành trục vớt tàu.

Theo thông tin ban đầu, tàu du lịch QN-5298 được Cảng tàu du lịch Bãi Cháy cấp lệnh và rời bến lúc 12h30 cùng ngày, chở theo 20 người (gồm cả khách du lịch và người phục vụ trên tàu) chạy theo hướng Quảng Ninh-Gia Luận (Cát Hải, Hải Phòng). 16 người đã được lực lượng cứu hộ cứu vớt, đưa vào bờ an toàn.

Tàu du lịch QN-5298 thuộc Công ty Biển Mơ (Quảng Ninh) không được cấp giấy phép nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long./.

Theo TTXVNV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ điểm yếu “chết người” của U23 Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù thắng cách biệt trước U23 Myanmar, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận các hạn chế của U23 Việt Nam.