Hà Nội vẫn còn mưa phùn và sương mù

VOV.VN -Trạng thái thời tiết sương mù buổi sáng vẫn sẽ duy trì nhiều nơi ở Bắc Bộ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay, khu vực Bắc Bộ chịu ảnh hưởng đơn thuần của gió đông đẩy ẩm từ biển vào, cùng với quá trình suy yếu nhanh của không khí lạnh nên dù mưa nhỏ, mưa phùn có giảm so với những ngày trước đây nhưng trạng thái thời tiết sương mù buổi sáng vẫn sẽ duy trì nhiều nơi. 

Người dân các tỉnh ven biển Trung Bộ được tận hưởng tiết trời ấm áp, trời không mưa, một số tỉnh phía Bắc như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, đặc biệt là các khu vực ven biển sẽ có sương mù nhẹ buổi sáng. 

Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 2/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 – 29 độ, riêng khu Tây Bắc 31 – 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 – 24 độ, vùng núi có nơi 25 – 26oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ, phía Nam 28 – 31oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 – 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 – 24oC./.

PV/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage