Hàng trăm chiến sĩ dập lửa ở kho hóa chất

VOV.VN - Hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy trong đêm ở TPHCM.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay (7/3), nhiều người dân quanh khu vực phát hiện khói lửa bốc lên từ tiệm hóa chất Trần Tiến (đường Gò Công, phường 13, quận 6, TP.HCM). Ngay sau đó người dân đã hô hoán cho chủ nhà được biết đồng thời gọi điện báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

hang tram chien si dap lua o kho hoa chat hinh 1
Lực lượng cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 15 xe chữa cháy của các quận 1,quận 6, quận 8 cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy. Do hiện trường vụ cháy là cửa hàng hóa chất nên công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Sau hơn 1 giờ tích cực dập lửa, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên lực lượng chữa cháy quận 8 vẫn tiếp tục dùng cát để đập tắt đám cháy hoàn toàn.

hang tram chien si dap lua o kho hoa chat hinh 2
Thùng hóa chất được đưa ra ngoài

Tại hiện trường, mùi hóa chất bốc lên nồng nặc. Rất đông chiến sĩ đã cố gắng di chuyển hàng trăm thùng hóa chất ra ngoài, nhiều thùng vẫn đang còn cháy và bốc khói. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ./.

CTV Nguyễn An/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Trực thăng Mỹ hỗ trợ binh sĩ trong các đợt tập trận, huấn luyện
VOV.VN - Với khả năng cơ động cao và được trang bị vũ khí cực mạnh, trực thăng Mỹ thường xuyên tham gia hỗ trợ binh sĩ trong các đợt tập trận, huấn luyện.
VOV_AllPage