Hội chợ từ thiện châu Á – Thái Bình Dương tại Moscow

30% số tiền thu được sau khi tổ chức hội chợ sẽ tặng học sinh 2 trường Trường trẻ em khuyết tật và Trường trẻ em mồ côi của thành phố Moscow.

Ngày 26/09, tại Moscow, Hội phụ nữ của Sứ quán các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Liên bang Nga tổ chức Hội chợ từ thiện năm 2009. Mục đích của Hội chợ là nhằm quyên góp tiền giúp đỡ học sinh 2 trường học là Trường trẻ em khuyết tật và Trường trẻ em mồ côi số 51 của thành phố Moscow

Đại diện của 21 nước thuộc  khu vực châu Á – Thái Bình Dương tham dự và giới thiệu các sản phẩm truyền thống của nước mình tại khu trưng bày đồ lưu niệm và ẩm thực. 30% số tiền thu được sau khi tổ chức hội chợ sẽ tặng học sinh 2 trường Trường trẻ em khuyết tật và Trường trẻ em mồ côi số 51 của thành phố Moscow. Ngoài ra, tại hội chợ cũng diễn ra một chương trình ca múa nhạc đặc sắc, mang đậm nét dân tộc truyền thống do trẻ em và phụ nữ các nước tham dự thể hiện.

Tham gia Hội chợ, Hội phụ nữ của Đại sứ quán Việt Nam tổ chức 5 gian hàng bán đồ lưu niệm, mây tre đan, mỹ nghệ, đồ hộp và các món ăn truyền thống Việt Nam, qua đó góp phần giới thiệu được với bạn bè quốc tế những nét tinh tế trong đời sống văn hoá của dân tộc Việt Nam. Tiết mục múa “Tự nguyện” do chị Thu Hằng thể hiện trong chương trình văn nghệ của Hội chợ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả./.

PV (từ Moscow)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Mỹ nữ Saudi Arabia chinh phục đường đua F1 mừng chị em được tự lái xe
VOV.VN - Vào đúng ngày phụ nữ Saudi Arabia chính thức được phép tự lái xe ô tô, một mỹ nữ nước này đã ăn mừng bằng việc tham gia vào giải đua công thức 1.
VOV_AllPage