Hôm nay, trực thăng ở Cà Mau không tìm kiếm máy bay mất tích

VOV.VN - Ngày mai (13/3), dự kiến sẽ có hai trực thăng thực hiện tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ máy bay mất tích của Malaysia

Đại tá Trần Văn Lâm, Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 370 – Quân chủng phòng không không quân Việt Nam chiều 12/4 cho biết, trong ngày hôm nay (12/3) cả 3 máy bay Mi 171 mang số hiệu 02, 04 và 8431 thuộc Quân chủng phòng không không quân trực tại sân bay Cà Mau không thực hiện chuyến bay tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích, nguyên nhân do vị trí, tọa độ máy bay bị nạn vẫn chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, tất cả trực thăng đều trong tình trạng sẵn sàng tham gia cuộc tìm kiếm khi có lệnh, cũng như thông tin về máy bay bị mất tích từ Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Quốc gia.

hom nay, truc thang o ca mau khong tim kiem may bay mat tich hinh 1

Đại tá Trần Văn Lâm cho biết thêm, ngày mai (13/3), tại sân bay Cà Mau dự kiến sẽ có hai trực thăng thực hiện tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ máy bay mất tích của Malaysia theo vi trí, tọa độ được cung cấp. Chiếc còn lại sẽ túc trực tại sân bay, kịp thời ra ứng cứu trong tình trạng khẩn cấp.

Được biết, trong những ngày qua, 3 trực thăng tại sân bay Cà Mau đã thực hiện rất nhiều chuyến bay tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay bị nạn của Malaysia, với vị trí, tọa độ khác nhau, song, những dấu vết về chiếc máy bay  này vẫn chưa tìm thấy./. 

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh dàn siêu xe đốt lốp trên đường phố Sài Gòn
VOV.VN - Chiều tối ngày 13/8, Cường Đô La cùng dàn siêu xe hội tụ tại một quán cà phê quen thuộc tại Q7 (TP HCM).
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x