Huỷ 4 chuyến tàu vì bão

Hành khách đã mua vé các chuyến tàu từ Hà Nội đi Hải Phòng và ngược lại đến nhà ga để nhận lại 100% tiền vé.

Ông Vũ Đình Rậu, Trưởng ga Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của bão số 5 (tên quốc tế là Nesat), ở Hải Phòng, trời mưa và gió rất to. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho hành khách, Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội quyết định huỷ 4 chuyến tàu từ Hà Nội đi Hải Phòng và ngược lại vào chiều 30/9.

Theo đó, trên hành trình từ Hà Nội đến Hải Phòng, Công ty huỷ 2 chuyến tàu LP5 (chạy lúc 15h35’) và LP7 (chạy lúc 18h10’). Đối với chiều Hải Phòng lên Hà Nội, Công ty huỷ chuyến LP8 (chạy lúc 15h10’) và chuyến HP2 có giờ xuất phát chạy lúc 18h40. Hành khách đã mua vé các chuyến tàu trên đến nhà ga để nhận lại 100% tiền vé.

Ông Vũ Đình Rậu cũng cho hay, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị trong khu vực chịu ảnh hưởng của bão tổ chức kiểm tra, túc trực tại các điểm sung yếu để sẵn sàng triển khai ngay những phương án đối phó với tình huống xấu có thể xảy ra./.

Phi Long
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage