Không có dấu hiệu máy bay Malaysia tại rừng U Minh

VOV.VN - “Tôi khẳng định rằng, toàn bộ khu vực U Minh thượng, U Minh hạ không có dấu hiệu gì của máy bay Malaysia”.

Lúc 11h15 phút trưa nay (13/3), trực thăng Mi 171 mang số hiệu 04 của Trung đoàn 917, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không Không quân do cơ trưởng Thượng tá Ngô Vi Sơn điều khiển đã đáp xuống sân bay Cà Mau.

Thượng tá Ngô Vi Sơn cho biết, sau 2 giờ 30 phút bay trong nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích, tổ bay đã thực hiện bay tầm thấp và dày để tìm kiếm rộng khắp cả khu vực của hai khu rừng U Minh thượng và U Minh hạ, song mọi tung tích hay dấu hiệu về chiếc máy bay này là không có.

khong co dau hieu may bay malaysia tai rung u minh hinh 1
Các máy bay sẵn sàng tiếp tục cất cánh thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn khi có lệnh

Hiện trực thăng tiếp tục được nạp đầy nhiên liệu, sẵn sàng chờ lệnh thực hiện nhiệm vụ.

Thượng tá Ngô Vi Sơn cho biết, do thời tiết không thuận lợi nên tổ bay bay bừa  với cự ly dày cho toàn bộ khu vực, độ cao từ 100 – 200 m để quan sát kỹ.

“Tôi khẳng định rằng, toàn bộ khu vực U Minh thượng, U Minh hạ không có dấu hiệu gì của máy bay Malaysia”, Thượng tá Ngô Vi Sơn nói./.

Thạch Hồng/ VOV-ĐBSCL
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Video: Cảnh tượng kinh hoàng bên trong nhà thờ bị đánh bom ở Ai Cập
VOV.VN - Video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy các thi thể nằm la liệt trên sàn nhà thờ, xe cứu thương hú còi inh ỏi đưa người bị thương tới bệnh viện.
VOV_AllPage