Không làm bài tập, học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh bầm đùi

VOV.VN -Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Tạ Uyên, quận 9, TP HCM.

Bà Nam (bà nội của Trương Quốc Việt, học sinh lớp 2 trường tiểu học Tạ Uyên, quận 9, TP HCM) cho biết, chiều 16/3, bà tắm và thay quần áo cho Việt thì thấy cháu la đau. Kiểm tra trên người thì phát hiện hai vết bầm tím lớn ở dưới mông. Gặng hỏi thì cháu Việt cho biết bị cô giáo đánh trên lớp.

khong lam bai tap, hoc sinh lop 2 bi co giao danh bam dui hinh 1
Bà Nam cùng cháu nội trình bày sự việc

Lo cho cháu, bà Nam vội đưa Việt đến bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức khám. Các y bác sĩ tại đây chẩn đoán là Việt bị chấn thương phần mềm. Bức xúc với hành vi đánh đập trẻ nhỏ. Bà Nam làm đơn kiến nghị gửi đến trường tiểu học Tạ Uyên và cơ quan chức năng.

Ông Lê Minh Hiển, Hiệu trưởng trường tiểu học Tạ Uyên cho biết, ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã xác minh. Theo đó, cô giáo đánh cháu Việt gây bầm tím là cô Nguyễn Hồ Đông Quỳnh. Cô giáo này cũng thừa nhận đã đánh cháu Việt do nóng giận khi cháu không làm bài tập về nhà.

Bà Lê Thị Minh Loan – Trưởng Phòng GD&ĐT quận 9 cho biết: “Chúng tôi đã báo ngay sự việc lên cấp trên, đồng thời cho tìm hiểu rõ sự việc. Bước đầu đã đình chỉ giảng dạy đối với cô Quỳnh. Cô Quỳnh vi phạm đến đâu thì xử lý nghiêm đến đó. Nhà trưởng cũng đã đến gia đình cháu Việt hỏi thăm cháu”.

Theo bà Nam (bà nội của Việt), Việt mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Bà Nam cùng chồng hằng ngày đi làm thuê để lo cho cháu ăn học./. 

CTV Nguyễn An/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

VOV_AllPage