Khu Bàu Cát (TPHCM) lại ngập nặng

Cơn mưa kéo dài chiều 13/9 đã gây ngập nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó khu Bàu Cát, quận Tân Bình ngập rất nặng. Nước ngập hai phần ba bánh xe máy trên đường Bàu Cát, Đồng Đen, Ba Vân, Nguyễn Hồng Đào, Trương Công Định... khiến rất nhiều xe chết máy, nhiều hàng quán hai bên đường, nhất là trên đường Đồng Đen phải đóng cửa. Đặc biệt lần này nước ngập lan sang các đường Âu Cơ, Lũy Bán Bích.

Vậy là trong khoảng 2 tháng gần đây, khu dân cư Bàu Cát, phường 13, 14, quận Tân Bình trở thành rốn ngập của thành phố Hồ Chí Minh mỗi khi trời mưa. Nguyên nhân là toàn bộ khu dân cư Bàu Cát thoát nước ra kênh Tân Hóa nhưng con kênh này đã bị lấp. Trong khi đó, việc thi công lắp đặt cống trên đường Âu Cơ đến nay vẫn ì ạch khiến nước trong khu vực không tiêu thoát kịp gây ngập./.

Theo Thanh niên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.