Lai Châu: Hai công nhân bị đá lở đẩy xuống vực

Hai công nhân xây dựng cầu đường của một công ty tư nhân tỉnh Lai Châu đã thiệt mạng ngày 24/9 do bị đất đá lở từ trên cao xuống, đẩy các nạn nhân rơi xuống vực sâu và tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, sáng 24/9, Đoàn Văn Thành, 29 tuổi, và Nguyễn Văn Quảng, 23 tuổi, đều quê ở Thái Nguyên, cùng 4 công nhân khác trong tổ khoan đá thuộc Công ty đầu tư xây dựng Quyết Tiến làm việc tại km81+ 800, Quốc lộ 12, địa phận xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Khi cả nhóm đang chuẩn bị về lán nghỉ sau giờ làm việc buổi sáng thì 1 khối đất đá trên tả luy dương sập xuống đẩy Thành và Quảng rơi xuống vực sâu 50m, dẫn đến tử vong.

Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, củng cố tài liệu xác định là tai nạn lao động, Công an huyện Sìn Hồ đã lập biên bản giao thi thể 2 nạn nhân trên cho doanh nghiệp trực tiếp quản lý các công nhân trên để làm thủ tục mai táng.

Công ty đầu tư xây dựng Quyết Tiến là một trong các doanh nghiệp đang thi công tuyến đường tránh ngập thuỷ điện Sơn La trên tuyến Quốc lộ 12, tuyến đường nối liền tỉnh Lai Châu với tỉnh Điện Biên.

TTXVN
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Hồ Quỳnh Hương diện jumpsuit khoe thân hình nóng bỏng trong MV mới
VOV.VN - Thoát khỏi hình tượng dịu dàng, ủy mị vốn đã quen thuộc, MV lần này đánh dấu màn lột xác ấn tượng của Hồ Quỳnh Hương sau một thời gian dài.
VOV_AllPage