Lời kể gia đình trẻ sơ sinh nghi bị bắt cóc ở BV Hùng Vương

VOV.VN - Bà D. cho biết một người lạ đã đến bắt chuyện với con gái của bà trước khi đứa trẻ mất tích tại Bệnh viện Hùng Vương.

Vụ việc được cho là xảy ra vào lúc 19h tối 17/3, tại Khoa hậu sản, Bệnh viện Hùng Vương (đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM). Sản phụ có con bị bắt cóc là Nguyễn Thị Phương T. (30 tuổi). Phụ sản T. bị thiểu năng.

Theo bà D. (51 tuổi, quê Trà Vinh, mẹ của sản phụ T.) kể lại, vào năm 2013, T. bị một đối tượng xấu xâm hại dẫn đến có thai. Sau đó bà D. cùng con gái lên TP.HCM xin phụ bán hàng cho người chị em. 

loi ke gia dinh tre so sinh nghi bi bat coc o bv hung vuong hinh 1
Sản phụ T, mẹ của cháu bé nghi bị bắt cóc

Ngày 15/3 bà D. đưa con đi khám thai tại Bệnh viện Hùng Vương thì được bệnh viện yêu cầu nhập viện chờ sinh. Sau một ngày thì chị T. chuyển dạ, hạ sinh một bé trai, cân nặng 2,4kg.

Đến rạng sáng 17/3, sản phụ T. cùng bé sơ sinh được bệnh viện chuyển xuống nằm tại hành lang tầng 3, Khoa Hậu sản. Đến 19h cùng ngày, sau khi cho chị T. ăn cháo và cho đứa bé uống sữa thì bà D. xuống dưới tầng trệt mua cơm. 

Tuy nhiên khi bà D. trở lên thì không thấy đứa bé. Khi bà D. hỏi con gái, sản phụ này trả lời : “Cô kia mượn bé đi rồi”. Bà D. vội vã đi tìm khắp bệnh viện nhưng không có kết quả.

loi ke gia dinh tre so sinh nghi bi bat coc o bv hung vuong hinh 2
Bệnh viện Hùng Vương, nơi xảy ra vụ việc

“Trước thời điểm cháu tôi bị mất tích thì có một phụ nữ dáng mập, cao khoảng 1,55m, khuôn mặt hơi tròn, khá xinh, tóc nhuộm màu trắng và nói giọng miền Nam đã đến nghỉ ở giường bên cạnh. Người phụ nữ này có bắt chuyện hỏi về hoàn cảnh gia đình tôi. Tuy nhiên sau khi đứa trẻ bị mất thì không thấy người phụ nữ này nữa”- bà D. kể lại.

Trong chiều 18/3, nhiều phóng viên báo đài đã liên hệ với Ban Giám đốc bệnh viện để nắm thông tin, tìm hiểu sự việc nhưng một số bảo vệ bệnh viện cố tình ngăn lại vì “lãnh đạo đã đi họp”.

VOV online sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.

CTV Nguyễn An/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

VOV_AllPage