Miền Bắc lại xuất hiện rét đậm

VOV.VN -Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa và mưa nhỏ, trời rét.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ tối qua (8/3),  không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ. Ở Đông Bắc bộ đã có mưa nhiều nơi.

Đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa và mưa nhỏ. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2 - 3; ở vịnh Bắc bộ và khu vực phía bắc Bắc Biển Đông gió đông bắc lại mạnh lên cấp 5, có lúc cấp 6; biển động.

Các tỉnh phía Đông Bắc bộ trời tiếp tục rét, mức nhiệt phổ biến từ 14-20 độ C.

Trong khi đó, phía Tây Bắc bộ, do ngày có nắng nên mức nhiệt cao hơn, phổ biến từ 16-26 độ C, riêng khu Tây Bắc từ 28-31 độ C.

Các tỉnh phía Nam vẫn duy trì nắng nóng trên diện rộng, trong đó mức nhiệt của Tây Nguyên dao động từ 17-33 độ C, Nam Trung Bộ từ 20-31 độ C, Nam Bộ từ 21-34 độ C (một số nơi nhiệt độ trên 34 độ C)./.

Hà Trần/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Màn đổi gác của Trung đoàn Kremlin bảo vệ Tổng thống Nga
VOV.VN - Không chỉ bảo vệ Tổng thống Nga Vladimir Putin, Trung đoàn Kremlin còn đảm nhiệm việc thực thi các nghi thức quân sự quan trọng tại Điện Kremlin.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x