Một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi bốn bé gái trong chưa đầy 24 giờ

VOV.VN - Những việc trùng khớp ngẫu nhiên diễn ra đã giúp một cặp vợ chồng người Mỹ hoàn tất giấc mơ có con của mình .

Ảnh: Reddit. Cặp vợ chồng người Mỹ Jeremy và Kaley Carling trở thành bố mẹ của bố bé gái trong vòng 24 h đồng hồ

mot cap vo chong nguoi my nhan nuoi bon be gai  trong chua day 24 gio dong ho hinh 1

Ảnh: Reddit. Cặp vợ chồng người Mỹ Jeremy và Kaley Carling trở thành bố mẹ của bố bé gái trong vòng 24 h đồng hồ

Cô Kaley Carling đến từ bang Utah không có khả năng sinh con do dùng thuốc để chẩn đoán bệnh Lupus ban đỏ. Vì thế, cô và chồng mình, anh Jeremy, đã quyết định nhận con nuôi.

Cô Carling cho biết: "Kể từ thủa nhỏ, tôi đã biết công việc nuôi dưỡng và nhận con nuôi là như thế nào và tôi muốn làm việc đó như là một phần của đời mình cho dù tôi có khả năng sinh con hay không”.

Song những nỗ lực ban đầu của cặp đôi này đã thất bại khi người mang thai hộ mà họ làm việc quyết định sau khi sinh nở giữ lại đứa trẻ.

Câu chuyện trở nên u ám hơn khi người phụ nữ này bị bắt vì tham gia đường dây bán dâm trẻ em. Vợ chồng Carling muốn nhận nuôi bé gái song người phụ nữ này trao con cho họ hàng mình và sau đó cả người mẹ này và người họ hàng của mình bị sát hại.

Cặp đôi này hoàn toàn sụp đổ song những tia hy vọng lại được thắp lên khi vào tháng 8 các cơ quan xã hội liên lạc với vợ chông Carling để thông báo rằng họ được phép nhận nuôi hai cô bé Indie (1 tuổi) và Haven (2 tuổi).

Chưa đầy 24 giờ sau đó, họ lại nhận được một cuộc điện thoại của một bà mẹ khác hỏi họ có muốn nhận nuôi hai cô con gái song sinh 9 tháng tuổi Sunny và Weslie của cô ta hay không.

Thủ tục nhận bốn cô gái nuôi của vợ chồng Carling đã chính thức hoàn tất vào cuối tháng trước.

Bà mẹ bốn con Kaley chia sẻ: "Tôi không thể mô tả được cảm xúc của mình. Tôi cảm thấy như những đứa con của mình cũng có thể cảm nhận được điều đó. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Đã đến lúc chúng tôi có thể trở thành một gia đình như mọi gia đình khác”./.

CTV Xuân Hương/VOV.VN news.com.au
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600