Một cô giáo mầm non bị chồng hành hung dã man

Ngày 11/7, một cô giáo mầm non gửi đơn tố cáo chồng hành hung dã man chỉ vì ghen vô cớ.

Ông Nguyễn Văn Khỏe, Phó trưởng công an thị trấn Tiểu Cần (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), xác nhận nạn nhân của vụ bạo hành là cô Nguyễn Thị Mỹ Lan (32 tuổi, trú tại khóm 1, thị trấn Tiểu Cần), giáo viên mầm non ở thị trấn. Người hành hung là Phạm Công Thắng (đang công tác tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiểu Cần).

Theo tường trình của cô Lan, khoảng 20h ngày 30/6, sau khi đi nhậu về, Thắng bất ngờ khóa trái cửa rồi đánh vợ. Nghe tiếng la của chị Lan, người dân xung quanh qua can ngăn nhưng Thắng không mở cửa mà càng đánh vợ dã man hơn. Chỉ đến khi  người ở đơn vị của Thắng đang công tác tới phá cửa, cô Lan mới được giải cứu.

Chị N., một người chứng kiến sự việc, cho biết: “Lúc phá cửa ra thì mọi người thấy Thắng ngồi lên mình cô Lan, hai chân đạp lên hai cánh tay và dùng tay táng liên tiếp vào đầu vợ. Người cô Lan bê bết máu”. Sau khi được giải cứu, cô Lan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tiểu Cần.

Theo ông Khỏe, nguyên nhân ban đầu dẫn đến hành động bạo hành của Thắng là do ghen tuông. Ông Khỏe nói: “Hiện công an thị trấn chưa xử lý vụ việc vì chờ đơn vị nơi Thắng công tác xử lý trước. Nếu xử lý không thích đáng, cô Lan có yêu cầu, công an thị trấn sẽ trực tiếp xử lý”.

Theo cô Lan, ngoài đi dạy mầm non, cô còn làm thêm tiếp thị bán bảo hiểm, công việc thường phải tiếp xúc với nhiều người nên chồng cô hay ghen. Đây là lần thứ 5 cô Lan bị chồng bạo hành. Sau khi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tiểu Cần, ngày 6/7, cô Lan chuyển qua Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ để tiếp tục điều trị. Theo các bác sĩ, cô Lan bị chấn thương phần mềm khá nặng, bầm dập vùng mặt, thái dương, hai mắt đều sưng tím./.

Theo Đình Tuyển/Thanh niên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage