Một học sinh chết đuối trên đường phố

Hai em học sinh Trường tiểu học Ngô Quyền (Kon Tum) trên đường đi học về đã bị rơi xuống hố nước đang trong quá trình thi công. Một em bị nước cuốn trôi hiện vẫn chưa tìm thấy xác

Vụ chết đuối thương tâm xảy ra vào lúc 17 giờ chiều 21/9, lúc trên địa bàn TP. Kon Tum có trận mưa lớn, đường bị ngập, nước chảy xiết. Hai em học sinh Trường tiểu học Ngô Quyền trên đường đi học về đã bị rơi xuống hố nước đang trong quá trình thi công tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Văn Trỗi. Hố nước sâu chừng 1,5 m, rộng 2m và dài khoảng 4m.

Một trong hai em đã được một thanh niên có mặt kịp thời cứu thoát, còn em Nguyễn Bảo Việt (7 tuổi) học sinh lớp 2 (trú tại đường Đào Duy Từ, TP. Kon Tum) đã bị nước cuốn trôi. Đến 19 giờ, hàng trăm người dân đã lần theo đường cống thoát nước có chiều dài 4 – 5km, huy động xe cơ giới đào bới, hất tung một số nắp cống nhưng xác em Việt vẫn chưa được tìm thấy./.

Theo Nông thôn ngày nay
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Việt Nam 0-0 Indonesia: Nỗi thất vọng mang tên Tuấn Tài
VOV.VN - Hồ Tuấn Tài có ngày thi đấu đáng quên khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn khiến U22 Việt Nam phải chia điểm trước U22 Indonesia.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x