Một học sinh chết đuối trên đường phố

Hai em học sinh Trường tiểu học Ngô Quyền (Kon Tum) trên đường đi học về đã bị rơi xuống hố nước đang trong quá trình thi công. Một em bị nước cuốn trôi hiện vẫn chưa tìm thấy xác

Vụ chết đuối thương tâm xảy ra vào lúc 17 giờ chiều 21/9, lúc trên địa bàn TP. Kon Tum có trận mưa lớn, đường bị ngập, nước chảy xiết. Hai em học sinh Trường tiểu học Ngô Quyền trên đường đi học về đã bị rơi xuống hố nước đang trong quá trình thi công tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Văn Trỗi. Hố nước sâu chừng 1,5 m, rộng 2m và dài khoảng 4m.

Một trong hai em đã được một thanh niên có mặt kịp thời cứu thoát, còn em Nguyễn Bảo Việt (7 tuổi) học sinh lớp 2 (trú tại đường Đào Duy Từ, TP. Kon Tum) đã bị nước cuốn trôi. Đến 19 giờ, hàng trăm người dân đã lần theo đường cống thoát nước có chiều dài 4 – 5km, huy động xe cơ giới đào bới, hất tung một số nắp cống nhưng xác em Việt vẫn chưa được tìm thấy./.

Theo Nông thôn ngày nay
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ngắm “mỹ nhân xinh đẹp nhất” Hoàng gia Anh Amelia Windsor
VOV.VN - Với hàng chục nghìn người theo dõi trên instagram, Amelia Windsor là gương mặt Hoàng gia Anh được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.