Một kỹ sư trẻ vào bệnh viện nhảy lầu tự tử

Bệnh nhân lên cấp cứu trong tình trạng bị rách da vùng trán làm lộ sọ, không bắt được mạch, nguy kịch và tử vong sau đó.

Vào lúc 10h ngày 2/3, bác sĩ Phạm Đình Chi, Trưởng Khoa hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết người nhảy lầu bệnh viện này tự tử, được đưa vào cấp cứu tại khoa lúc 5h cùng ngày đã tử vong.

mot ky su tre vao benh vien nhay lau tu tu hinh 1
Kỹ sư B.T tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc

Các bác sĩ và nhân viên y tế cho biết lúc gần 5h, mọi người bất ngờ nghe tiếng rơi mạnh bên ngoài tòa nhà bệnh viện. Chạy ra, họ thấy một nam thanh niên áo thun đỏ, quần ngắn, nằm bất động bên cây tre đổ bất thường.

Các bác sĩ và nhân viên y tế lập tức nẹp cố định cổ, cột sống và lưng, đưa bệnh nhân lên cấp cứu trong tình trạng bị rách da vùng trán làm lộ sọ, không bắt được mạch, nguy kịch.

Đến 8h cùng ngày, có người đến khai nhận là người nhà nạn nhân và cho biết người xấu số tên B.T, 31 tuổi, kỹ sư cơ khí, chưa vợ, nhà ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang (Khánh Hòa), hoàn cảnh riêng tư “rất phức tạp, khó nói”./.

Theo V.Tạo/Người Lao Động
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phụ nữ Saudi Arabia hân hoan vì được lái xe ô tô tự do, hợp pháp
VOV.VN - Sau hàng thập kỷ chờ đợi, cuối cùng phụ nữ Saudi Arabia đã được cầm vô lăng, lái ô tô một cách hợp pháp và độc lập. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan.
VOV_AllPage