PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Người đàn ông với chi chít khối u trên cơ thể

Từ nhỏ, trên cơ thể của ông đã xuất hiện những khối u trông như mụn nhọt, nhưng càng lớn thì chúng càng sưng to rồi lan rộng ra khắp cơ thể.

Những khối u đeo đẳng và ngày một phát sinh nhiều thêm trên cơ thể của ông Lê Bảy (51 tuổi, trú thôn Triêm Trung 2, xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Ông Bảy kể, từ nhỏ trên cơ thể của ông đã xuất hiện những khối u trông như mụn nhọt, nhưng càng lớn thì những mọng u càng sưng to rồi lan rộng ra khắp cơ thể. Ba mẹ ông lúc đó chỉ nghĩ ông bị dị ứng da nhưng mãi vẫn không thấy khỏi.

Gia cảnh khó khăn, cộng với thời đó thiết bị y học còn hạn chế nên khi đến khám tại các cơ sở y tế địa phương, các bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra phương pháp điều trị căn bệnh lạ của ông.

nguoi dan ong voi chi chit khoi u tren co the hinh 0

Tâm nguyện lớn nhất của bà Hồng là làm sao những khối u trên người chồng không còn nữa

“Tôi nhớ năm lên 7 thì những khối u dần xuất hiện nhiều trên vùng mặt, lúc đó ba mẹ mới dắt bộ tôi ra bệnh viện Da liễu Đà Nẵng khám. Bác sĩ chỉ kết luận tôi bị u mỡ rồi cấp thuốc cho về uống. Dùng thuốc bệnh viện cho khoảng độ hơn một năm vẫn không thuyên giảm, nên tôi đành phó thác căn bệnh lạ của mình cho trời”, ông Bảy bùi ngùi nhớ lại.

Chính vì những khối u quái ác đã khiến thời thơ ấu của ông Bảy trôi qua cùng những kỉ niệm buồn với sự kì thị, hắt hủi. Ai cũng không dám đến gần vì sợ lây bệnh, nên đi học đến lớp 3 ông xin nghỉ để phụ ba mẹ làm việc nhà. Kể từ đó cuộc sống của cậu bé bị mọi người gọi là “quái nhân” được gói gọn trong căn nhà nhỏ nằm độc lập ở cuối xóm.

Mặc dù trông “dung nhan” ai cũng khiếp, nhưng người đàn ông này đã tìm được hạnh phút với người vợ hết mực yêu thương cùng ba người con luôn chăm ngoan học giỏi.

“Bao nhiêu năm được sống bên ông là bấy nhiêu năm tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng tâm nguyện lớn nhất của tôi bây giờ là mong sao ông ấy được điều trị loại bỏ hoàn toàn những khối u quái ác, sớm hòa nhập bình thường với cộng đồng, bởi bao năm qua đi đâu ông ấy cũng che trùm kín mít, nhiều khi thấy vậy nước mắt tôi cứ ứa ra”, bà Nguyễn Thị Hồng, vợ ông Bảy ngấn lệ khi nhắc đến căn bệnh quái ác của chồng mình./.

CTV Thanh Ba/VOVonline
Video đang được xem nhiều