Nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 cán bộ Sở Công thương Bình Định

Lực lượng chức năng xã Xuân Hải đã huy động nhiều thuyền máy cứu hộ, ca nô và thợ lặn giàu kinh nghiệm nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 cán bộ

Ngày 16/3, Chủ tịch UBND TX Sông Cầu Phạm Kiên đã đến Khu du lịch sinh thái Bãi Bầu (thôn 2, xã Xuân Hải) trực tiếp chỉ đạo công tác phối hợp tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân là cán bộ của Sở Công thương tỉnh Bình Định bị đuối nước.

Ông Phạm Kiên đã chia buồn cùng thân nhân các nạn nhân và lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Bình Định trước tai nạn thương tâm xảy ra. Đồng thời, chỉ đạo chính quyền, lực lượng chức năng của thị xã và xã Xuân Hải huy động nhân lực, phương tiện nỗ lực phối hợp với lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định tiếp tục tìm kiếm, trong đó mở rộng khu vực tìm kiếm đến vùng ven biển phía nam xã Xuân Hải, phía bắc xã Xuân Hòa, chú ý đến các ghềnh, gộp đá ven biển.

Ngoài 2 ca nô và thuyền máy cứu hộ của lực lượng chức năng, xã Xuân Hải đã huy động 2 tàu giã cào sử dụng câu kiều, 5 thúng máy cùng 10 thợ lặn giàu kinh nghiệm rà tìm tại ven biển Bãi Bầu và khu vực xung quanh. Tuy nhiên, đến chiều 16/3 vẫn chưa có kết quả. Hiện công tác tìm kiếm vẫn tiếp tục được triển khai thực hiện.

Theo ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở Công thương Bình Định (người cùng đi với đoàn dã ngoại), vào sáng 15/3, một nhóm 15 cán bộ, nhân viên của sở đi dã ngoại tại Khu du lịch Bãi Bầu.

Sau khi chơi bóng đá, bóng chuyền, khoảng 10h30, 5 người gồm Nguyễn Anh Khoa (34 tuổi), Đặng Ngọc Phước (25 tuổi), Đặng Lê Hoàng (29 tuổi), Huỳnh Xuân Hùng (25 tuổi) và Nguyễn Hải Âu (26 tuổi) xuống tắm biển thì bất ngờ gặp đợt sóng to ập vào và cuốn cả 5 người ra biển. 2 anh Hùng và Âu cố gắng bơi được vào bờ, còn 3 người là Khoa, Phước và Hoàng bị chết đuối. Đến 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể anh Nguyễn Anh Khoa./.
Theo Thanh Hiền/Báo Phú Yên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Mãn nhãn với hình ảnh diễu hành Lễ Tạ ơn trứ danh ở New York
VOV.VN - Đến hẹn lại lên, diễu hành Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 91 năm nay lại khiến người xem nức lòng về một mùa lễ hội ấm áp đang về.
VOV_AllPage