Nửa Trung tâm thương mại Hải Dương đổ sập sau vụ cháy

VOV.VN - Các lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa toàn bộ các con đường xung quanh Trung tâm thương mại để đảm bảo an toàn.

Đến 11h trưa nay do không chịu nổi sức nóng, một nửa tòa nhà trung tâm thương mại đã đổ sập. May mắn không có thương vong về người, toàn bộ lính cứu hỏa tại hiện trường vẫn an toàn.

Trước đó, theo thông báo của cơ quan chức năng, đến 9h sáng nay (15/9), phía sau tiền sảnh của Trung tâm thương mại đã sập hoàn toàn từ tầng 1 đến tấng 4. Phía tiền sảnh đã xuất hiện vết nứt. Nguy cơ sập toàn bộ Trung tâm thương mại là rất cao.

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 1
Đám cháy đã được dập tắt (Ảnh: PV)

Vào khoảng 3 giờ sáng nay (15/9), tại Trung tâm thương mại Hải Dương, thành phố Hải Dương xảy ra một đám cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ gian hàng của các tiểu thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động toàn bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội, tỉnh Hải Dương đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy từ Tổng công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số doanh nghiệp kinh doanh, vận tải xăng dầu trên địa bàn tỉnh và lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số tỉnh lân cận. Lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Đến thời điểm này, đám cháy đã tạm thời được khống chế. Các lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa toàn bộ các con đường xung quanh Trung tâm thương mại để đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy.


Cảnh sát đã lập hàng rào phong tỏa ở đầu đường Thống Nhất dẫn đến Trung tâm thương mại để điều tiết giao thông.

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 2
Người dân tụ tập xem đám cháy (Ảnh: PV)

Hiện trường vụ cháy cũng đã được phong tỏa, chỉ có lực lượng chữa cháy được phép tiếp cận, đề phòng nguy hiểm cho người dân. Chỉ có một vài chủ hàng cứu được một ít hàng khi vụ cháy mới bắt đầu. Số còn lại vẫn đang đứng chờ trong vô vọng.

Đại tá Nguyễn Đức Hiển, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết: “Hiện nay, tất cả các lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hải Dương và các đơn vị tiếp ứng đã kiểm soát được đám cháy và tiếp tục khống chế, dập tắt hoàn toàn. Tất cả các lực lượng đang tập trung đảm bảo an ninh trật tự để cho việc chữa cháy kết thúc sớm nhất. Tất cả các gian hàng trong Trung tâm thương mại có thể sẽ thiệt hại hết do đám cháy rất lớn”./.

Một số hình ảnh vụ cháy:

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 3
(Ảnh: Báo Hải Dương)

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 4
(Ảnh: Báo Hải Dương)

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 5
(Ảnh: Báo Hải Dương)

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 6
(Ảnh: Báo Hải Dương)

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 7
(Ảnh: Báo Hải Dương)
nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 8
(Ảnh: Báo Hải Dương)

nua trung tam thuong mai hai duong do sap sau vu chay hinh 9
(Ảnh: Báo Hải Dương)
PV/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Vũ Cát Tường gây “sốt” khi tự đóng nam, nữ chính trong MV mới
VOV.VN - MV Come back home đang được ngóng trông cuồng nhiệt nhất của Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt khán giả...