Nướng ngô, bé 6 tuổi bị bỏng toàn thân

Rahlan Méo nướng ngô trong rẫy thì bị lửa cháy lan qua người.

Ngày 25/3, các bác sĩ Khoa Bỏng – Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM, cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhi Rahlan Méo (6 tuổi ở thôn 2 Piơr, xã Ia Piơr, Chư Prông, tỉnh Gia Lai) trong tình trạng nguy kịch vì phỏng.

nuong ngo, be 6 tuoi bi bong toan than hinh 1
Rahlan Méo trong tình trạng bị phỏng rất nặng

Trước đó, Rahlan Méo nướng ngô trong rẫy thì bị lửa cháy lan qua người. Trong lúc lửa bùng lên nhưng không ai cứu, bé Rahlan Méo chạy tới suối gần đó và lao xuống nước dập lửa. Đến khi mọi người phát hiện thì toàn cơ thể bé đã bị phỏng nặng.

Rahlan Méo được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Gia Lai cấp cứu ban đầu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1 điều trị. Bệnh nhi bị phỏng 90% cơ thể.

Ông Rơ Chăm Hrai (34 tuổi), bố của bệnh nhi cho biết, hiện gia đình rất khó khăn trong khi cháu phải điều trị lâu dài./.

Theo Lê Nguyễn/Tiền phong
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage