Ô tô của MC Quang Minh gặp tai nạn liên hoàn ở Hà Nội

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 chiếc ôtô đang chờ đèn đỏ thì bị một chiếc xe đâm từ phía sau. Cú đâm khiến cả 4 xe đều hỏng

Tối 22/3, tại ngã tư Hàng Mành - Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn, trong đó có xe của MC Trần Quang Minh.

o to cua mc quang minh gap tai nan lien hoan o ha noi hinh 1
Chiếc xe gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Khoảng 22h cùng ngày, tại ngã tư trên, khi 3 chiếc ôtô đang dừng chờ đèn đỏ thì bị một xe ô tô khác mang biển kiểm soát 30A - 14176 đâm từ phía sau. 

Cú đâm khiến cả 4 xe đều hư hỏng, 1 xe bị hư hỏng nặng. Trong đó có xe của MC gameshow "Chúng tôi là chiến sĩ - Trần Quang Minh".

Điều khiển chiếc xe gây tai nạn là môt cô gái trẻ. Theo trình bày, cô mới từ nước ngoài về Việt Nam, trên xe còn chở thêm một cô gái người nước ngoài khác. Nguyên nhân gây tai nạn là do xe của cô gái bị kẹt số.

Sau khi bàn bạc, các chủ xe đều đi đến quyết định tự thỏa thuận. Hình thức giải quyết là mang xe đi sửa chữa, bảo dưỡng. Cô gái điều khiển xe gây tai nạn chịu mọi chi phí./.

Theo Pháp luật xã hội

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Rợn người với những hình ảnh vụ lật tàu ở Ấn Độ làm 23 người chết
VOV.VN - Vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ làm 23 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x