Quảng Ninh: Sập hầm lò, 1 người thiệt mạng

VOV.VN -Nguyên nhân ban đầu được xác định, do gẫy dàn chống gỗ gây ra sập lò.

Đến đầu giờ chiều nay (28/3), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ sập hầm lò tại mỏ than thuộc Công ty than Hồng Thái thuộc Công ty than Uông Bí, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo thông tin ban đầu từ phí Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), vào hồi 20h ngày 27/3 tại vỉa 24, tầng khai thác 30 - 130 m thuộc Công ty than Hồng Thái, Công ty than Uông Bí đã xảy ra vụ tai nạn hầm lò khiến một người tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do gẫy dàn chống gỗ gây ra sập lò. Ngay từ đêm hôm qua cho đến 13h chiều nay (28/3), tập đoàn Vinacomin, Công ty than Uông Bí, Công ty than Hồng Thái, Công ty cứu hộ cứu nạn của tập đoàn đã tiến hành mở một đường cứu hộ dài 20m và đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Bước đầu xác nhận nạn nhân sinh năm 1975, quê ở Đông Triều có một vợ và hai con.

Cũng trong chiều nay, các cơ quan chức năng, lãnh đạo Tập đoàn Vinacomin, lãnh đạo các công ty than và chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và hỗ trợ cho gia đình có người bị nạn./.

 

 

Ngọc Thiện/VOV-Trung tâm tin
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Video: Cảnh tượng kinh hoàng bên trong nhà thờ bị đánh bom ở Ai Cập
VOV.VN - Video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy các thi thể nằm la liệt trên sàn nhà thờ, xe cứu thương hú còi inh ỏi đưa người bị thương tới bệnh viện.
VOV_AllPage