Rơi máy bay ở Haiti: Xác định nạn nhân người Việt

Công dân Việt Nam bị thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay này được xác định là Lê Minh Đức, sinh ngày 8/8/1978

Liên quan đến vụ tai nạn máy bay tại Haiti, ngày 21/9, Sứ quán Việt Nam tại Cuba cho biết, công dân Việt Nam bị thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay này được xác định là Lê Minh Đức, sinh ngày 8/8/1978.

Theo Sứ quán, đây là thông báo của Văn phòng Công ty viễn thông Natcom, liên doanh với Tập đoàn viễn thông Viettel tại Haiti. Do tại địa bàn Haiti chưa có cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam, Công ty Natcom tại Haiti đang trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại để tiến hành các thủ tục về pháp lý và giải quyết trường hợp này.

Tối 20/9, một chiếc máy bay hai động cơ của Hãng hàng không Salsa d´Haiti đã gặp nạn khi tìm cách hạ cánh khẩn cấp do thời tiết xấu tại khu vực gần thành phố Cap-Haitien, miền Bắc Haiti, khiến 2 phi công và một hành khách Việt Nam thiệt mạng./.

Theo Vietnam+
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV_AllPage