Tắm ở khu vực nước sâu, 3 nữ sinh chết đuối

VOV.VN - Do không biết bơi nên Hoa, Sương, Hiền khi tắm ở khu vực nước sâu, bị uống nước, rồi chìm dần và chết đuối.

Khoảng 18 giờ chiều ngày 31/3, tại sông Trường, đoạn chảy qua thôn 2, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ đuối nước làm 3 nữ sinh lớp 8 chết thảm.

Sau khi học hết tiết học cuối buổi chiều, nhóm bạn nữ chơi rất thân gồm Hồ Thị Hoa, Hồ Thị Ngọc Linh (trú thôn 1); Lê Hoàng Sương, Trần Thị Hiền, Võ Thị Mây (trú thôn 2), đều sinh năm 2000 và học lớp 8, trường Trung học Cơ sở Nguyễn Huệ, xã Trà Giang đã rủ ra nhau ra sông Trường tắm.

Do không biết bơi nên Hoa, Sương, Hiền khi tắm ở khu vực nước sâu, bị uống nước, rồi chìm dần và chết đuối. Hai em Linh và Mây, tắm ở khu vực nước cạn thấy bạn bị nạn, đã tức tốc chạy đến khu dân cư gần nhất tìm người đến cứu nhưng không kịp.

Thi thể 3 nữ sinh đã được tìm thấy ngay sau đó và cơ quan chức năng địa phương đã tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Ông Đoàn Ngọc Minh, Trưởng Công an xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết: "Hiện tại, chính quyền địa phương đang nỗ lực chỉ đạo cho các ngành liên quan cũng như bà con đến từng gia đình có người thiệt mạng để động viên, thăm hỏi. Ngày mai (1/4), chính quyền địa phương sẽ chỉ đạo các ngành liên quan đến giúp đỡ gia đình mai táng các em cho chu đáo"./.

PV/VOV - Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV_AllPage