Thanh Hóa: Ùn tắc giao thông hàng chục km trên QL1

VOV.VN -Đến 11h trưa nay, hiện tượng ùn tắc kéo dài vẫn diễn ra trên QL1 đoạn qua huyện Tĩnh Gia đến Quảng Xương.

Rạng sáng 22/3, trên Quốc lộ 1A đoạn từ huyện Tĩnh Gia đến Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài hàng chục km.

Ông Lê Hồng Thái  - Trạm trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đến 11h trưa cùng ngày, hiện tượng ùn tắc vẫn diễn ra.

Thông tin ban đầu được biết, rạng sáng 22/3, đoạn Quốc lộ 1A qua xã Quảng Bình (Quảng Xương) có 2 xe tải bị hỏng khi đang lưu thông trên Quốc lộ khiến ùn tắc giao thông xảy ra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã đến hiện trường và đưa hai xe tải hỏng ra khỏi đường để giải quyết ùn tắc.

Hơn nữa, đoạn xảy ra ùn tắc lại đang thi công nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 1A nên tình trạng càng nghiêm trọng, kéo dài hàng chục giờ km vẫn chưa thông tuyến được.

Đến 11h cùng ngày, tuy xe đã lưu thông nhưng rất chậm. Hiện lực cơ quan năng huy động tất cả lực lượng để giải quyết ùn tắc./.

Những hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường:

thanh hoa: un tac giao thong hang chuc km tren ql1 hinh 1

thanh hoa: un tac giao thong hang chuc km tren ql1 hinh 2

thanh hoa: un tac giao thong hang chuc km tren ql1 hinh 3

thanh hoa: un tac giao thong hang chuc km tren ql1 hinh 4

thanh hoa: un tac giao thong hang chuc km tren ql1 hinh 5
CTV Nguyễn Hải/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage