Thi thể một phụ nữ trôi dạt bên bờ sông Lam

VOV.VN - Qua quan sát, thi thể nạn nhân không có dấu hiệu xô xát, có thể đây là một vụ tự tử.

Trưa ngày 27/3, tại khu vực hạ lưu sông Lam thuộc thôn 8, xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), một người dân trong lúc đi làm đồng đã phát hiện xác một phụ nữ dạt vào bên bờ sông.

Người phát hiện thi thể phụ nữ nói trên là ông Nguyên Đình Bé. Ông Bé cho biết, khi đang làm đồng thì thấy xác một phụ nữ tầm trên 40 tuổi trôi dạt vào bờ. Ông Bé đã kéo xác lên bờ. Sau khi vớt xác lên, ông đã báo cho công an xã Xuân Hồng.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Hồng có mặt tại hiện trường xác nhận thông tin và báo cáo lên Công an huyện Nghi Xuân vào cuộc điều tra.

Qua quan sát, thi thể nạn nhân không có dấu hiệu xô xát, có thể đây là một vụ tự tử.

Đến thời điểm 16h cùng ngày vẫn chưa xác định được tung tích nạn nhân vì trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Nếu không có người nhà đến nhận, chính quyền xã sẽ tự tiến hành khâm liệm và chôn cất nạn nhân.

Cơ quan chức năng đang thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người nhà nạn nhân đến nhận dạng và đưa về an táng./.

CTV Đăng Quang/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dàn ca sĩ Việt phản ứng gay gắt Chi Pu hát trên truyền hình
VOV.VN - Thể hiện ca khúc “Cho ta gần hơn” trên sóng truyền hình, Chi Pu nhận được nhiều lời phê bình từ các đồng nghiệp như Văn Mai Hương, Quốc Thiên…
VOV_AllPage