Thông tin thêm về vụ TNGT ở Phú Thọ

6/8 bệnh nhân bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch

>> 2 ô tô đâm nhau: 5 người thiệt mạng

Bác sỹ Ngọc Đại Cương, Trưởng khoa Chấn thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, đến hôm nay (22/9), 6/8 bệnh nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn ô tô xảy ra ngày 20/9 trên Quốc lộ 2, đoạn qua địa phận xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã qua cơn nguy kịch. 2 bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch là: Nguyễn Văn Đức, 42 tuổi bị chấn thương sọ não và Trần Văn Hưng, 35 tuổi, bị đa chấn thương. 2 người này quê ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ôtô BKS 21H 2012 và xe ô tô BKS 21H 1946, 10 bệnh nhân bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu nhưng 2 người đã tử vong.

Sáng nay 22/9, bà Vũ Thị Bích Việt, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang. Bà Việt đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm hỏi và hỗ trợ quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các nạn nhân bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh phe đối lập Syria giao tranh dữ dội với IS tại Raqqa
VOV.VN - Các tay súng của phe đối lập Syria đang chiến đấu ác liệt với IS ngay tại Raqqa- thủ đô tự xưng của tổ chức khủng bố khét tiếng này.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x