Tìm được thi thể 2 mẹ con nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử

VOV.VN -Sau nhiều ngày đêm tìm kiếm, thi thể 2 mẹ con chị Sáng đã được lực lượng chức năng tìm thấy dưới lòng sông Lam.

Ngày 31/3, tin từ UBND xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, thi thể 2 mẹ con chị Đậu Thị Sáng (44 tuổi) và con trai Đặng Văn Thảo (24 tuổi) trú tại xóm Xuân Dương, nhảy cầu vào tối 26/3, đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí nhảy cầu không xa.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 26/3, phát hiện về các đồ vật, điện thoại, dép, chứng minh thư của 2 mẹ con chị Sáng được để lại ở lan can cầu Bến Thủy, ngay lập tức, bảo vệ cầu đã tiến hành liên lạc theo danh bạ điện thoại về cho gia đình. Nghi 2 mẹ con chị đã nhảy cầu tự tử nên phía gia đình đã tổ chức thuê người và phương tiện tìm kiếm.

Đến chiều 29/3, thi thể em Thảo đã được tìm thấy dưới dòng sông Lam, cách vị trí nhảy cầu khoảng 10m. Đến sáng 30/3, thi thể chị Sáng cũng đã được tìm thấy dưới chân cầu Bến Thủy, cách hiện trường khoảng 50m.

Theo người nhà, có thể nguyên nhân khiến 2 mẹ con chị Sáng ôm nhau nhảy cầu tự tử là do hoàn cảnh quá khó khăn. Số tiền nợ để chữa bệnh cho người con hơn 200 triệu đồng vẫn chưa trả được khiến chị Sáng nghĩ quẩn.

Sáng 31/3, đại diện UBND xã Nghi Xuân cùng các ban ngành đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên người thân, gia đình vượt qua đau buồn này./.

CTV Đăng Quang/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage