Hồi âm thông tin liệt sĩ

Vừa qua, chúng tôi nhận được thông tin của ông Nguyễn Tiến Xuân, ở xóm Chợ, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Ông Xuân cho biết, đã có nhiều gia đình liệt sỹ nhận được đúng phần mộ người thân qua thông tin của Đài, trong đó:

Thính giả Lê Hữu Hà ở số điện thoại 0973899155 là cháu ruột của LS Lê Hữu Toàn, ở xã Thạch Điền, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh báo tin đã nhận đúng phần mộ của người thân.

Thính giả Trần Quốc Hiếu ở số điện thoại 0165.969.3485 là em của LS Lê Văn Lưu ở xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên báo tin đã nhận đúng phần mộ của người thân.

Thính giả Trần Quốc Tuấn ở số điện thoại 098.297.9276 là em trai của LS Trần Quốc Toản ở xã An Bồi, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình báo tin đã nhận đúng phần mộ của anh trai mình.

Thay mặt các gia đình LS tìm được đúng phần mộ người thân, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn các CTV đã giúp chương trình chuyển thông tin này đến với thân nhân của LS. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ có thêm nhiều sự cộng tác với Đài TNVN trong công việc mang ý nghĩa cao cả này./.

VOV
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage