Tìm thấy 3 thi thể vụ chìm tàu du lịch ở Quảng Ninh

Cơ quan chức năng cũng đã xác định được danh tính 5 nạn nhân bị chết và mất tích trong vụ chìm tàu du lịch QN - 5298 xảy ra đêm 24/9 tại hòn Hoa Cương (Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh).

>> Giông lốc nhấn chìm 1 tàu du lịch tại Quảng Ninh

Ngày 25/9, 3 thi thể trong tổng số 5 nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu du lịch tại Quảng Ninh đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Cơ quan chức năng cũng đã xác định được danh tính 5 nạn nhân bị chết và mất tích trong vụ chìm tàu du lịch QN - 5298 xảy ra đêm 24/9 tại hòn Hoa Cương (Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh).

Đó là Karensiew, 27 tuổi, người Anh; Tomothy parel, 22 tuổi, người Anh; Jeremi berard, 27 tuổi, người Pháp; Đỗ Thu Hiền, 27 tuổi, trú tại tổ 14C, khu 5, Quang Trung (Thị xã Uông Bí, Quảng Ninh), nhân viên phục vụ trên tàu QN - 5298 và một nam giới tên Hướng là hướng dẫn viên thuộc Công ty TNHH thương mại du lịch Điểm Hẹn (trụ sở tại phố Hàng Bạc, Hà Nội).

Tàu QN - 5298 do anh Đỗ Long, 49 tuổi, làm thuyền trưởng thuộc Công ty du lịch vận tải khách Biển Mơ (Quảng Ninh) chở hơn 20 người (gồm cả du khách và người phục vụ tàu) đang tham quan trên Vịnh Hạ Long, bất ngờ một cơn giông ập đến đã nhấn chìm con tàu này.

Tàu du lịch QN - 5298 không được cấp giấy phép lưu trú đêm trên Vịnh Hạ Long. Theo quy định, loại tàu này phải cập bến trước 19h trong ngày.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Vũ Đức Đam đã đến hiện trường động viên, thăm hỏi chủ tàu cũng như du khách gặp nạn. Ông Vũ Đức Đam chỉ đạo các ngành chức năng khẩn trương hoàn tất các thủ tục cho những người thiệt mạng và tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại; tiến hành trục vớt tàu để xác định rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Theo Vietnamplus
Video đang được xem nhiều
Báo Indonesia dự đoán đội hình ra sân của U22 Việt Nam
VOV.VN - Trước trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia tại bảng B, tờ GOAL phiên bản Indonesia đã dự đoán đội hình ra sân của U22 Việt Nam.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x