Tìm thấy hai cháu bé mất tích ở TP.HCM

VOV.VN - Hai đứa trẻ đang lang thang trên đường thì lực lượng trinh sát công an nhìn thấy giữ lại và đưa về cho gia đình.

Tối ngày 21/3, lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã tìm thấy hai em Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi, học sinh lớp 6/9 Trường THCS Hoàng Hoa Thám) và Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi, em ruột Dũng).

Trước đó, khi nhận được tin báo của gia đình hai đưa trẻ, lực lượng công an quận Tân Bình đã liên tục đi các tuyến đường trên địa bàn vẫn không thấy Dũng và Linh.

Tuy nhiên đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi đang tìm kiếm tại khu vực đường Đồng Xoài (quận Tân Bình) thì lực lượng công an phát hiện cháu nhỏ đang đi trên đường trong tình trạng sức khỏe bình thường. Lực lượng hình sự đặc nhiệm đã đưa hai em về gia đình. Hiện gia đình đang trấn an tinh thần hai cháu nhỏ và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, tối ngày 20/3, gia đình ông Hoàng Kim Cánh (ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) hoảng hốt khi hai cháu nội là Dũng và Linh bất ngờ không trở về nhà. Ngay sau đó gia đình nạn nhân đã tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm. Rất may hai đứa trẻ đã được tìm thấy./.

CTV Nguyễn An/VOV online
Video đang được xem nhiều
Hừng hực biểu tình ở Boston (Mỹ) phản đối những phát ngôn gây thù hằn
VOV.VN - Hàng nghìn người ở Boston (Mỹ) ngày 19/8 đã xuống đường biểu tình phản đối cuộc tuần hành của những người mang tư tưởng da trắng thượng đẳng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x