Tìm thấy thi thể thứ 2 trong vụ lật phao khi câu cá

VOV.VN - Sau một ngày tìm kiếm, thi thể thứ 2 trong vụ lật phao đi câu cá trong lòng hồ đã được đưa lên bờ.

Theo cơ quan chức năng trưa 28/3, thi thể của anh Phan Khắc Lõm (21 tuổi, quê Quảng Trị), nạn nhân trong vụ lật phao khiến 2 người chết đuối tại hồ thủy lợi Gia Ui (thuộc xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đã được tìm thấy. Trước đó, thi thể của anh Lê Ngọc Hoàng (41 tuổi ngụ xã Xuân Tâm) cũng đã được đưa lên bờ.

tim thay thi the thu 2 trong vu lat phao khi cau ca hinh 1
Hồ thủy lợi nơi xảy ra vụ việc


Theo người thân gia đình nạn nhân, anh Lõm vào phụ giúp vợ chồng anh Hoàng chị làm rẫy. Thời gian gần đây do rảnh rỗi nên hai anh em Hoàng và Lõm thường rủ nhau đi câu cá tại hồ Gia Ui. Những làm trước cả hai ngồi trên bờ để câu.

Tuy nhiên sáng 27/3, anh Hoàng mua được một chiếc phao bằng ruột xe ô tô làm phao cùng anh Lõm ngồi trên để ra ngoài giữa hồ câu cá. Tuy nhiên do gió to hất làm chiếc phao lộn nhào, khiến hai người chết chìm. Đến chiều cùng ngày thi thể nạn nhân Hoàng được tìm thấy cách xa bờ trên 50 m. Còn thi thể anh Lõm một ngày hôm sau mới được tìm thấy.

Hồ Gia Ui là đập nước thủy lợi có diện tích mặt hồ rộng 230 ha, dung lượng chứa nước khoảng 10,8 triệu m3 phục vụ nước tưới cho người nhân khu vực. Đã có rất nhiều vụ chết đuối tại hồ, đặc biệt mấy năm trước xảy ra vụ tai nạn 5 em học sinh tiểu học đi chơi, rủ nhau xuống ven hồ tắm bị chết đuối./.

CTV Nguyễn An/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

VOV_AllPage