Triển lãm ảnh biển đảo và Đường Hồ Chí Minh trên biển

Triển lãm trưng bày trên 200 hình ảnh, tài liệu và hiện vật về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, của Quân chủng Hải quân.

Triển lãm ảnh, tư liệu về “Biển, đảo, người chiến sĩ Hải quân và 50 năm truyền thông đường Hồ Chí Minh trên biển” do Bảo tàng Hải quân Việt Nam phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức khai mạc sáng 3/10, tại TP Cần Thơ.

Triển lãm trưng bày trên 200 hình ảnh, tài liệu và hiện vật sống động về truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, của Quân chủng Hải quân. Đặc biệt là chiến công của đoàn tàu “không số” với nhiệm vụ vận chuyển vũ khí, hàng hóa từ hậu phương lớn miền Bắc chi viện cho chiến trường miền Nam kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nhiều hiện vật lịch sử sinh động cũng được trưng bày, giới thiệu với người dân những chiến công tiêu biểu của Hải quân Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.

Triển lãm là một trong các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2011). Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 4/10. /.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero khiến Mourinho nổi điên
VOV.VN - Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero ở trận Man City 0-0 MU, ngay sau đó anh đã bị trọng tài truất quyền thi đấu.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x