Triển lãm quốc tế về xây dựng năm 2011

800 đơn vị chuyên ngành xây dựng tham dự triển lãm từ ngày 14-18/9 tại TP HCM.

Chiều 6/9, Công ty triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild họp báo giới thiệu chương trình Triển lãm quốc tế về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội - ngoại thất năm 2011, diễn ra từ ngày 14/9 đến ngày 18/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.

Triển lãm lần này có sự tham gia của 800 đơn vị chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội - ngoại thất. Trong đó có hơn 400 doanh nghiệp trong nước, trên 200 doanh nghiệp liên doanh và gần 200 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài của 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan…

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ trưng bày 2.160 gian hàng sản phẩm cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản Việt Nam giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới trong giai đoạn hội nhập và phát triển, đồng thời doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác, thị trường trong điều kiện khó khăn về tín dụng, khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Tổng giám đốc Công ty triển lãm Quốc tế Vietbuild hy vọng qua triển lãm Vietbuild 2011 sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp tìm cơ hội hợp tác, lối thoát trong tình hình khó khăn kinh tế hiện nay./.

PV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Người đẹp 9X mang quốc kỳ Việt Nam “đi khắp World Cup 2018“
VOV.VN - Người đẹp Ngọc Nữ cùng 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật Kim Phúc và Ngọc Anh đang "cháy hết mình" trong bầu không khí World Cup 2018 trên đất Nga.
VOV_AllPage