Trục xuất hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay

VOV.VN -Trước đó, tiếp viên VNA đã quay được clip về hành vi ăn cắp của hai hành khách Trung Quốc

Ông Lê Trường Giang, người phát ngôn Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), cho biết đã đưa tên ba hành khách người Trung Quốc vào “danh sách đen”, không cho làm thủ tục bay trên các chuyến bay của VNA vì hành vi lấy cắp đồ trên máy bay.

Hành khách Gui Gouliang (41 tuổi, người Trung Quốc) ngày 1/3 đã bị bắt quả tang ăn cắp ví tiền trong túi xách của một hành khách trên chuyến bay từ Singapore về TP HCM. Theo biên bản, khi máy bay đang bay, Gui Guoliang ngồi ghế 17C đã đứng lên lục lọi hành lý của khách ngồi ghế 25D để trong khoang hành lý. Chủ nhân túi xách phát hiện, la to và tổ bay đã lập biên bản, sau đó bàn giao cho công an cửa khẩu, trục xuất ra khỏi Việt Nam.

Trước đó, ngày 19/1, tiếp viên của VNA đã quay được clip về hành vi ăn cắp của hai hành khách Trung Quốc trên chuyến bay Bangkok (Thái Lan) - TP.HCM, tên Zhang Giang và Ren Guanghan. Trên chuyến bay, khi thấy hai hành khách này có biểu hiện nghi vấn, tiếp viên đã lặng lẽ theo dõi, giám sát ghi hình và bắt quả tang lấy cắp đồ trong túi xách của người khác./.

Theo Lê Nam/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những “bông hồng thép” trong lực lượng quân đội Syria
VOV.VN - Không chịu thua kém những đồng nghiệp nam giới, các nữ binh sĩ quân đội Syria cũng chiến đấu hết sức ác liệt hòng diệt sạch phiến quân IS.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x