Trục xuất hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay

VOV.VN -Trước đó, tiếp viên VNA đã quay được clip về hành vi ăn cắp của hai hành khách Trung Quốc

Ông Lê Trường Giang, người phát ngôn Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), cho biết đã đưa tên ba hành khách người Trung Quốc vào “danh sách đen”, không cho làm thủ tục bay trên các chuyến bay của VNA vì hành vi lấy cắp đồ trên máy bay.

Hành khách Gui Gouliang (41 tuổi, người Trung Quốc) ngày 1/3 đã bị bắt quả tang ăn cắp ví tiền trong túi xách của một hành khách trên chuyến bay từ Singapore về TP HCM. Theo biên bản, khi máy bay đang bay, Gui Guoliang ngồi ghế 17C đã đứng lên lục lọi hành lý của khách ngồi ghế 25D để trong khoang hành lý. Chủ nhân túi xách phát hiện, la to và tổ bay đã lập biên bản, sau đó bàn giao cho công an cửa khẩu, trục xuất ra khỏi Việt Nam.

Trước đó, ngày 19/1, tiếp viên của VNA đã quay được clip về hành vi ăn cắp của hai hành khách Trung Quốc trên chuyến bay Bangkok (Thái Lan) - TP.HCM, tên Zhang Giang và Ren Guanghan. Trên chuyến bay, khi thấy hai hành khách này có biểu hiện nghi vấn, tiếp viên đã lặng lẽ theo dõi, giám sát ghi hình và bắt quả tang lấy cắp đồ trong túi xách của người khác./.

Theo Lê Nam/Tuổi Trẻ
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.