Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Trần Văn Nguyên

Với hành động dũng cảm 3 lần cứu người, em Trần Văn Nguyên được Trung ương Đoàn TNCSHCM truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”.

Chiều ngày 21/9, tại gia đình em Trần Văn Nguyên (học sinh lớp 7 trường Trung học cơ sở Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), Ban chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em vì có hành động dũng cảm cứu 3 bạn thoát chết đuối nước.

Em Trần Văn Nguyên đã cứu em Bùi Thị Hương thoát khỏi dòng nước trên sông Đầm và em Trần Văn Hải vào ngày 8/9, và nhảy xuống ao cứu em Phạm Văn Thơ (học sinh lớp 6). Khi dìu được Thơ vào bờ, Nguyên kiệt sức và tử vong tại Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam.

Với hành động dũng cảm 3 lần cứu người thoát khỏi dòng nước “tử thần”, em Trần Văn Nguyên được Trung ương Đoàn TNCSHCM truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”. Ngoài huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”, Ban chấp hành Trung ương Đoàn cũng hỗ trợ gia đình em 3 triệu đồng trích từ Quỹ hỗ trợ “Tài năng trẻ”./.

(Theo Báo Dân Trí)
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của “công chúa tóc mây” từng bị hói đầu
VOV.VN - Cô Anastasia Sidorov, 23 tuổi, hiện là người mẫu của một hãng dầu gội đầu nhưng ít ai biết cô từng có thời gian suy sụp vì… hói đầu.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x