Nghệ An:

Tường rào đổ đè chết 3 học sinh

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa to làm cho nước trên đồi Rú Đồn đổ xuống xói lở chân móng gây sập bức tường với chiều dài 18m, cao 3,2m

Sáng 25/9, tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, Nghệ An, một bức tường rào của Ủy ban Nhân dân xã đã bất ngờ đổ sập làm 3 em học sinh tiểu học đi qua đó bị đè chết tại chỗ.

3 học sinh bị nạn là Hồ Thị Yến (sinh năm 1999), Đậu Thị Duyên (sinh năm 2000) và Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 2003), học sinh trường Tiểu học Thanh Xuân, huyện Thanh Chương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày 24 và 25/9, trên địa bàn Nghệ An có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to làm cho nước trên đồi Rú Đồn, xã Thanh Xuân đổ xuống xói lở chân móng gây sập bức tường với chiều dài 18m, tường xây cao 3,2m nói trên.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình kịp thời đưa thi thể 3 em về gia đình tổ chức mai táng. Trước mắt, Ủy ban Nhân dân xã Thanh Xuân hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Vietnamplus
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com