Vớt được thi thể 7 nạn nhân trong vụ chìm đò ở Nhơn Trạch

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền huyện Nhơn Trạch điều động các đội cứu hộ đến hiện trường tham gia tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Sáng 3/9, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, các đơn vị tìm kiếm cứu hộ vớt được thi thể của 7 nạn nhân trong vụ chìm đò tại xã Vĩnh Thanh, làm cả 7 người bị nước cuốn chìm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 2/9, tại vàm Cao Cẳng, thuộc nhánh sông Ông Kèo, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Ông Trương Thọ sử dụng thuyền gắn máy loại nhỏ của gia đình chở 6 người nói đi chơi. Khi chiếc thuyền từ vàm Cao Cẳng trở về xã Vĩnh Thanh thì bất ngờ bị chìm, cả 7 người trên thuyền bị dòng nước cuốn trôi.

Do vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với nỗ lực của các đội tìm kiếm cứu hộ, đến khoảng 2 giờ sáng ngày 3/9, thi thể của 7 nạn nhân xấu số đã được tìm thấy. Hiện thi thể của 7 nạn nhân giao cho gia đình. Công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Nhơn Trạch khẩn trương làm rõ./.

TTXVN
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất thua sốc trước đối thủ Thái Lan
VOV.VN - Được đánh giá là niềm hi vọng vàng của thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 19/9, nhưng Duy Nhất lại bất ngờ để thua đối thủ Thái Lan.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x