Vớt được thi thể 7 nạn nhân trong vụ chìm đò ở Nhơn Trạch

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền huyện Nhơn Trạch điều động các đội cứu hộ đến hiện trường tham gia tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Sáng 3/9, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, các đơn vị tìm kiếm cứu hộ vớt được thi thể của 7 nạn nhân trong vụ chìm đò tại xã Vĩnh Thanh, làm cả 7 người bị nước cuốn chìm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 2/9, tại vàm Cao Cẳng, thuộc nhánh sông Ông Kèo, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Ông Trương Thọ sử dụng thuyền gắn máy loại nhỏ của gia đình chở 6 người nói đi chơi. Khi chiếc thuyền từ vàm Cao Cẳng trở về xã Vĩnh Thanh thì bất ngờ bị chìm, cả 7 người trên thuyền bị dòng nước cuốn trôi.

Do vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với nỗ lực của các đội tìm kiếm cứu hộ, đến khoảng 2 giờ sáng ngày 3/9, thi thể của 7 nạn nhân xấu số đã được tìm thấy. Hiện thi thể của 7 nạn nhân giao cho gia đình. Công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Nhơn Trạch khẩn trương làm rõ./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm U22 Việt Nam 4-1 U22 Campuchia: Không ai hơn Công Phượng
VOV.VN - Dù bỏ lỡ nhiều cơ hội và có những pha xử lý tham lam, Công Phượng vẫn là người góp công lớn nhất giúp U22 Việt Nam thắng 4-1 trước U22 Campuchia.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x