Xe máy đối đầu, 2 thanh niên tử vong tại chỗ

Nhóm thanh niên 6 người không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu đã bị tai nạn, 2 người chết tại chỗ, 4 bị thương nặng.

Chiều 18/9, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, BV đang điều trị cho 4 thanh niên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng do không đội mũ bảo hiểm và phóng nhanh vượt ẩu. Trong đó 2 thanh niên khác cùng nhóm đã tử vong tối 17/9.

Trước đó, khoảng 20h ngày 17/9, tại khu vực ngã 3 thị trấn An Lão (khu vực gần trường THPT An Lão, Hải Phòng), 6 thanh niên trên thuộc 2 nhóm đi ngược chiều nhau, phóng xe với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm.

Xe mô tô Yanmaha không biển kiểm soát do Phạm Văn Hùng, 20 tuổi ở xã Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng điều khiển, phía sau chở 2 thanh niên khác gồm Nguyễn Văn Toàn (20 tuổi) và Nguyễn Văn Vinh (20 tuổi) cùng địa phương.

Khi đến khu vực trên xe mô tô Yanmaha đã va chạm với xe mô tô ngược chiều do Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi) điều khiển phía sau chở Phạm Văn Toàn (16 tuổi) và Nguyễn Văn Mạnh (17 tuổi) cùng trú tại xã An Tiến, An Lão, Hải Phòng.

Hậu quả, Nguyễn Văn Hùng tử vong tại chỗ, Phạm Văn Hùng đưa đến bệnh viện cũng tử vong. 4 thanh niên đi cùng bị chấn thương nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng./.

TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quá trình chế tác chiếc cup vàng danh giá cho World Cup
VOV.VN - Giành cup vàng FIFA World Cup là ước mơ của bất kỳ đội bóng nào và chiếc cup này cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ và cầu kỳ.
VOV_AllPage