Ẩm thực Việt ở khu nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort

VOV.VN -Premier Village Đà Nẵng Resort không chỉ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà ngay cả với ẩm thực, dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Ánh Tuyết, mỗi món ăn trở thành những câu chuyện kể về tinh hoa của từng vùng đất...

Đến Premier Village Đà Nẵng Resort, khách du lịch sẽ có cơ hội cảm nhận hương vị món ăn độc đáo của 3 miền Bắc, Trung, Nam được chế biến, cầu kỳ, tinh tế dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết.

Đó là cơm gà Hội An thanh nhã, là sự kết hợp hài hòa của cơm vừa chín tới, nước luộc gà béo ngậy,thịt gà mềm, ngọt pha trộn cùng hành tây và các gia vị đặc trưng
Mỳ Quảng -  món ăn chứa đựng tinh túy, hồn hậu của người Miền Trung  là sự hòa quyện giữa vị béo ngậy của thịt gà, ngọt mùi thơm nồng của rau, hương thơm của đậu phộng, giòn tan của bánh tráng.
Hay gỏi cuốn- món ăn Nam Bộ được tạo nên từ những nguyên liệu bình dị. dân dã
Và Cao lầu- món ăn đã từng được, tạp chí Mỹ Huffington Post bình chọn là "kho tàng ẩm thực tuyệt vời nhất của Việt Nam".
Đối với ẩm thực miền Bắc, nghệ nhân Ánh Tuyết lựa chọn các món ăn đặc trưng của Hà Nội- mảnh đất kinh kì, nơi chứa đựng cốt cách văn hóa lâu đời. Đó là phở, món ăn được xem là tinh hoa ẩm thực của người Tràng An thanh lịch.
Chả cá Lã Vọng, món ăn bình dị nhưng toát lên sự tinh tế và luôn là niềm tự hào của người Hà Nội
Ngoài những món ăn truyền thống Việt, Premier Village Đà Nẵng Resort còn mang đến phong vị ẩm thực đặc hữu của Châu Âu và Châu Á. Đó là Shusi- Món ăn là sự tinh túy bao hàm cả triết lý sống của người Nhật...
Sườn cừu nướng- món ăn quyến rũ đến từ xứ Bạch Dương
Hay pizza- món ăn được ví như vầng mặt trời của ẩm thực Ý.
Với những phong vị ẩm thực độc đáo của Việt Nam và nhiều nền ẩm  thực trên thế giới sẽ mang đến cho du khách khi đến Premier Village Đà Nẵng Resort những trải nghiệm đẳng cấp về sự khác biệt tới tinh tế của từng món ăn tưởng như rất giản gị nhưng chất chứa văn hóa vùng miền đặc sắc này.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên