Đêm văn hoá du lịch và ẩm thực biển Phú Yên năm 2009

Các đại biểu đã được thưởng thức các màn biểu diễn các tiết mục mang đậm nét văn hoá của vùng đất Phú Yên, như: Hò Bá Trạo, Hát bài chòi, Dân ca khu năm, múa Chăm…

Tối 26/9, tại khu du lịch sinh thái Sao Việt diễn ra đêm văn hoá du lịch và ẩm thực biển Phú Yên năm 2009. Chương trình này do UBND tỉnh Phú Yên, Quỹ Hoà bình và Phát triển Việt Nam và Câu lạc bộ giao lưu văn hoá kinh tế quốc tế phối hợp tổ chức.

Trong phần trình diễn ẩm thực, các vị khách đã được nghe giới thiệu các đặc sản biển của Phú Yên thông qua các món ăn, đặc biệt là xem các đầu bếp trình diễn trực tiếp món gỏi cá ngừ đại dương do chính ngư dân Phú Yên đánh bắt và thưởng thức món đặc sản nổi tiếng này.

Thông qua sự kiện này các đơn vị tổ chức mong muốn giới thiệu cho du khách, đặc biệt là các đại sứ đến từ các nước những nét văn hoá đặc sắc của Phú Yên./.

Lê Biết
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của “công chúa tóc mây” từng bị hói đầu
VOV.VN - Cô Anastasia Sidorov, 23 tuổi, hiện là người mẫu của một hãng dầu gội đầu nhưng ít ai biết cô từng có thời gian suy sụp vì… hói đầu.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x