Hà Nội ra mắt điểm đến "Kể chuyện áo dài Việt” phục vụ du khách

VOV.VN - Ngày 11/12, “Không gian áo dài Việt” sẽ chính thức mở cửa phục vụ du khách trong nước và quốc tế tham quan mua sắm

Sở Du lịch Hà Nội vừa công bố Không gian áo dài Lan Hương (tên giao dịch là Lanhuong Fashion House) tại số 18 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ là cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch. Đây là “Không gian Áo dài Việt” - điểm đến mới và độc nhất kể chuyện áo dài Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế. 

Căn cứ Luật Du lịch và nghiên cứu, thẩm định Hồ sơ của nghệ nhân áo dài Hà Nội Lan Hương, Sở Du lịch Hà Nội vừa có quyết định công nhận Cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Không gian thời trang áo dài Lan Hương, tên giao dịch là Lanhuong Fashion House.

ha noi: ra mat diem den ke chuyen ao dai viet phuc vu khach du lich hinh 1
NTK Lan Hương hạnh phúc khi áo dài Việt rạng rỡ trên đất Mỹ

Tọa lạc tại số 18 đường Âu Cơ, thành phố Hà Nội Lanhuong Fashion House  là một không gian thời trang sinh động về vẻ đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam.

Cùng với các tiêu chí hoạt động hướng tới truyền thống, bản sắc văn hóa, sử dụng 100% nguồn nguyên liệu trong nước để hình thành nên một quy trình sản xuất khép kín từ ý tưởng, thiết kế, đến qui trình may, thêu, hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm, sự hội ngộ của các nghệ nhân làng nghề tiêu biểu có cùng một tình yêu với áo dài truyền thống...

Áo dài Lan Hương đã đạt tới một phong cách của sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam./.

Diệu Linh/VOV-Trung tâm Tin
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông Vũ Ngọc Hoàng: “Tham nhũng 'ghế' còn nguy hại hơn tham nhũng tiền“
VOV.VN- Nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư cho rằng, công tác cán bộ làm không khách quan, chộp giật, tiêu cực, chạy chọt sẽ hại sự nghiệp.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x