Học sinh, sinh viên tham gia bầu chọn vịnh Hạ Long

Đến ngày 20/9, tức còn 52 ngày tới ngày công bố kết quả, vịnh Hạ Long của Việt Nam đang đứng thứ 12/28 trên bảng bầu chọn.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị Bộ Giáo dục-Đào tạo tạo điều kiện và vận động học sinh, sinh viên tham gia tích cực vào cuộc vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Theo đó, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đề nghị Bộ Giáo dục -Đào tạo có văn bản gửi Sở Giáo dục-Đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc yêu cầu vận động học sinh, sinh viên tích cực tham gia cuộc vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chuyển tới Bộ Giáo dục-Đào tạo 100.000 tờ rơi hướng dẫn và vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long./.

Theo SGGP
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage