Hợp tác du lịch Việt Nam – Pháp

Đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp trong việc xây dựng chiến lược phát triển du lịch.

Từ ngày 21 đến 26/9, đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam, do Phó Tổng cục trưởng Hoàng Thị Điệp dẫn đầu, tới thăm và làm việc tại Pháp. Mục đích của chuyến đi lần này là nhằm khảo sát, tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp – một trong những thị trường khách du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Pháp lần này, đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp trong việc xây dựng chiến lược phát triển du lịch. Đoàn có buổi gặp và làm việc với các nhà chức trách Cục Du lịch Pháp để thảo luận những giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả “Hiệp định song phương về hợp tác du lịch” giữa chính phủ Pháp và Việt Nam, và “Nghị định thư thực hiện Hiệp định về hợp tác du lịch”.

Các chính sách quốc gia và chính sách phát triển vùng về du lịch của Pháp cũng là nội dung được đoàn Việt Nam quan tâm tìm hiểu thông qua các cuộc gặp với các nhà chức trách về du lịch các địa phương của Pháp. Nhân dịp này, đoàn Việt nam sẽ đi tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Pháp để tìm hiểu về hình thức khai thác và quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách.

Chuyến đi lần này của đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam còn nhằm mục đích góp phần tăng cường giao lưu, trao đổi về văn hóa, du lịch giữa Pháp và Việt Nam ./.

PV (từ Paris)
Video đang được xem nhiều
Tìm thấy tàu chiến Mỹ ở độ sâu 5,5km dưới đáy biển sau 72 năm
VOV.VN - Hơn 70 năm sau khi Thế chiến II kết thúc, chiến hạm USS Indianapolis (CA-35) của Mỹ bị thủy lôi Nhật Bản đánh chìm đã được tìm thấy.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x