Hợp tác du lịch Việt Nam – Pháp

Đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp trong việc xây dựng chiến lược phát triển du lịch.

Từ ngày 21 đến 26/9, đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam, do Phó Tổng cục trưởng Hoàng Thị Điệp dẫn đầu, tới thăm và làm việc tại Pháp. Mục đích của chuyến đi lần này là nhằm khảo sát, tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp – một trong những thị trường khách du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Pháp lần này, đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tìm hiểu kinh nghiệm của nước Pháp trong việc xây dựng chiến lược phát triển du lịch. Đoàn có buổi gặp và làm việc với các nhà chức trách Cục Du lịch Pháp để thảo luận những giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả “Hiệp định song phương về hợp tác du lịch” giữa chính phủ Pháp và Việt Nam, và “Nghị định thư thực hiện Hiệp định về hợp tác du lịch”.

Các chính sách quốc gia và chính sách phát triển vùng về du lịch của Pháp cũng là nội dung được đoàn Việt Nam quan tâm tìm hiểu thông qua các cuộc gặp với các nhà chức trách về du lịch các địa phương của Pháp. Nhân dịp này, đoàn Việt nam sẽ đi tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Pháp để tìm hiểu về hình thức khai thác và quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách.

Chuyến đi lần này của đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam còn nhằm mục đích góp phần tăng cường giao lưu, trao đổi về văn hóa, du lịch giữa Pháp và Việt Nam ./.

PV (từ Paris)
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thăm trang trại trái cây
VOV.VN - Bất chấp căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang “căng như dây đàn”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un vẫn dành thời gian thăm một trang trại trái cây.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x