Miền Trung khảo sát tour du lịch “Con đường thiên nhiên”

VOV.VN - Từ ngày 17 đến 19/5, các thành viên đoàn famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử.

Sở Du lịch 3 tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam vừa phối hợp với Hiệp hội lịch thành phố Hà Nội tổ chức đoàn famtrip khảo sát các tuyến điểm du lịch “Con đường thiên nhiên” thuộc các huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên- Huế; huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam; núi Thần Tài và bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Từ ngày 17 đến 19/5, các thành viên đoàn famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử, các tour du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, ẩm thực, làng nghề, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc miền núi.  

mien trung khao sat tour du lich con duong thien nhien hinh 1
Tái hiện cảnh đánh cá suối của đồng bào dân tộc Pa Kô ở huyện miền núi A Lưới phục vụ du lịch

Trong chương trình khảo sát, đoàn famtrip tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như trao sách vở, bút viết tặng học sinh hiếu học tại các xã miền núi khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp tổ chức chương trình khảo sát tuyến du lịch sinh thái liên kết giữ huyện A Lưới và Đông Giang, Tây Giang –Quảng Nam, núi Chúa ở Đà Nẵng. Đây là chương trình liên kết giữa 3 địa phương và năm nay phối hợp thêm với Hiệp hội Du lịch Hà Nội.

mien trung khao sat tour du lich con duong thien nhien hinh 2
Thác A Nô xã Hồng Kim, huyện A Lưới là điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch - Con đường thiên nhiên

Thị trường khách chủ yếu từ Hà Nội đưa vào. Tuyến du lịch này dự kiến trong 3 ngày 2 đêm, giúp du khách tìm hiểu thêm không chỉ về văn hóa của người dân tộc thiểu số mà còn về những vẻ đẹp của sông núi, suối thác ở các vùng miền núi./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới
VOV.VN - Sở hữu ngoại hình gợi cảm và sự thông minh, khéo léo, người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600