Những trạm xe bus độc đáo tại Nhật

VOV.VN - Khi đến với thị trấn Konagai, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, du khách sẽ được trại nghiệm ngồi đợi xe buýt trong những trạm xe với hình trạng độc đáo.

nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 1

Ngồi chờ xe buýt trong lòng trái dâu chín mọng hay trái cam vàng tươi là một trải nghiệm đáng thử cho du khách khi đến thị trấn Konagai, tỉnh Nagasaki.


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 2

Các điểm dừng xe buýt ở Konagai, ngoại ô Isahaya, tỉnh Nagasaki,có hình 5 loại quả dưa hấu, dâu tây, cam, dưa thơm và cà chua.


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 3

Tại thị trấn Konnagai, người dân có thể chọn 5 loại "quả chờ xe buýt".


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 4

nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 5

Những trạm dừng xe buýt có hình dáng dễ thương này được xây dựng từ năm 1990 nhân dịp Hội chợ du lịch để chào đón du khách đến thị trấn từ khắp nơi trên thế giới.


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 6

nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 7

Hội chợ Du lịch thực chất được tổ chức ở Osaka, kéo dài 6 tháng thu hút hơn 23 triệu du khách. Thành công của Hội chợ giúp hoạt động này được nhân rộng trên khắp cả nước.


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 8

Hội chợ Du lịch ở Konagai có tên gọi "Hành trình Nagasaki" và 16 trạm dừng xe buýt hoa quả này nằm trong kế hoạch quảng bá du lịch của hội chợ.


nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 9

nhung tram xe bus doc dao tai nhat hinh 10

Từ đó, những "quả chờ xe buýt" trở thành điểm đặc sắc của Konagai và được xây dựng thêm 4 điểm khi thị trấn sát nhập vào thành phố Isahaya năm 2015.

Quân Huy/VOV.VN Theo Amusing Planet
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình - không - Pogba của MU thách thức “hàng xóm ồn ào” Man City
VOV.VN - Thiếu vắng Paul Pogba do thẻ phạt nhưng HLV Mourinho vẫn có một đội hình lên công về thủ nhịp nhàng nhằm đánh bại thầy trò Pep Guardiola trên sân nhà
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600