Sheraton Hà Nội là khách sạn kinh doanh hàng đầu Việt Nam

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Sheraton giành được danh hiệu này.

Kết quả đạt được trong cuộc bình chọn giải thưởng về du lịch World Travel Awards năm 2011, được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Cuộc bình chọn thu hút sự tham gia của 213.000 chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và các khách du lịch trên toàn thế giới.

Ông Matthew Everson, Tổng Giám đốc khách sạn cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được nhận giải thưởng danh giá này và được công nhận là khách sạn kinh doanh hàng đầu Việt Nam năm thứ 5 liên tiếp. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách du lịch và các đại lý lữ hành vì họ đã bầu chọn cho khách sạn Sheraton Hà Nội. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Thắng lợi này tất nhiên không thể thiếu sự ấm áp và hài lòng mà những nhân viên khách sạn Sheraton Hanoi đã mang lại cho khách và tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người cho những nỗ lực đó”.

Trước giải thưởng World Travel Awards, khách sạn Sheraton Hà Nội đã vinh dự nằm trong Top 10 đến 25 “Best Conference Hotels in Asia” do Tạp chí Asia SmartTravel BEST IN TRAVEL POLL bình chọn từ năm 2006 - 2011./.

Lan Anh
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage